Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cơn sốt bất động sản khu nam Sài Gòn

22/09/2018 11:37 Sáng

Cơn sốt bất động sản khu nam Sài Gòn

Khu nam Sài Gòn được chính phủ quan tâm và ra quyết định chủ trương quy hoạch khu nam trở thành thành phố vệ tinh của TP.HCM với nhiều phân khu chức năng hiện đại, từ một vùng ven ngoại thành, khu đô thị mới Nam thành phố đã và đang trở dần thành một khu đô thị, đay cũng chính là điểm thu hút cư dân ồ ạt di chuyển về khu nam để sinh sống trong những năm qua.

Thị trường BĐS các khu vực vệ tinh tăng nhiệt. 

Theo tầm nhìn đến năm 2025, TP.HCM sẽ có bốn thành phố vệ tinh bao quanh khu đô thị trung tâm theo bốn hướng: Bắc, Đông, Tây, Nam. Trong đó, khu Bắc là trung tâm giáo dục cấp thành phố với nhiều trường đại học tầm cỡ quốc gia và khu vực. Khu Đông với hạt nhân là khu công nghệ cao quy mô 872ha.

Khu Tây sẽ phát triển cụm nhà ở, trung tâm thương mại quy mô lớn. Khu Nam sẽ là khu đô thị mới hiện đại, đa chức năng và là khu đô thị sinh thái xanh, bảo tồn thiên nhiên. Các khu đô thị này được kì vọng sẽ thu hút đầu tư phát triển kinh tế, xã hội, làm thay đổi bộ mặt thành phố; đồng thời giải quyết bài toán gia tăng dân số, áp lực hạ tầng của khu nội thành cũ.

Theo đó, hàng loạt hạ tầng giao thông kết nối từ trung tâm thành phố đến vùng ven được mở rộng và xây mới, nhiều dự án tại vùng ven như Nhà Bè, Bình Chánh… cũng được các chủ đầu tư chú trọng phát triển.

Bất động sản khu Nam Sài Gòn gây sốt.

Khu đô thị mới Nam thành phố tiếp giáp khu vực nội thành cũ, gồm các Quận 7, Quận 8 và huyện Bình Chánh. Trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục đường chính được mệnh danh là con đường tơ lua của khu nam, và được quy hoạc đồng bộ nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị đúng nghĩa khi các dự án hoàn thiện đảm bảo cân bằng chức năng giao thông và không gian đô thị, dễ dàng kết nối trung tâm thành phố và các vùng lân cận.

quy hoạch con đường Nuyễn Văn Linh

Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến Bất động sản ở tuyến đường này vốn đã “nóng” nay còn “nóng” hơn. Bất động sản Nam Sài Gòn khởi sắc sau đề án quy hoạch thành phố vệ tinh. Nhiều dự án lớn xuất hiện tại tuyến đường này được đông đảo khách hàng săn đón. Tiêu biểu là khu căn hộ thông minh Dynamic Tower. Dự án tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị mới Nam thành phố, đối diện Làng Đại học với các trường Đại học trọng điểm phía Nam như Đại học Kinh tế, Đại học Văn Hiến, Đại học Mật Mã… Tương lai, khi khu đô thị mới Nam thành phố hoàn thiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện chắc chắn dự án căn hộ Dynamic Tower đạt được giá trị cao không tưởng, khi dự án được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng và hiện đại này.

Dự án Dynamic Tower

Tin tức khác

Tin Tức Thi Trường BĐS Khu Đông

  0907156669